ListNewByCategory

Hội nghị Đoàn kiểm tra của Quận ủy Hoàng Mai kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023; kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng năm 2024, các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, ANTT trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn.

(22/01/2024)

Phường Lĩnh Nam tổ chức Hội nghị  Đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND phường với cá nhân, tổ chức về các vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của công dân trong đó có các vấn đề liên quan về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính.

(14/12/2023)

(26/10/2023)
Hội nghị tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” và cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023. Hội nghị tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” và cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Hiển thị 1 - 10 of 36 kết quả.