ListNewByCategory

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cương kỷ cương, kỷ luật và trách nhiệm giải quyết công việc trong Đảng bộ và hệ thống chính trị phường Lĩnh Nam”.

(08/04/2024)

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Lĩnh Nam tổ chức chương trình công nhận hội viên danh dự, giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài.

(22/03/2024)

Hội nghị Đoàn kiểm tra của Quận ủy Hoàng Mai kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023; kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng năm 2024, các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, ANTT trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn.

(22/01/2024)

Hiển thị 1 - 10 of 40 kết quả.