Hoạt động đảng đoàn thể

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 07/11/2023

20/11/2023 08:04
Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 07/11/2023

Thực hiện Quyết định số 5835- QĐ/TU ngày 23/10/2023 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng. Chiều 03/11/2023, tại Hội trường tầng 3 - phường Lĩnh Nam, Đảng bộ phường Lĩnh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ 65, 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai; Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Tạ Việt Dũng - phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 10 đồng chí đảng viên đủ 65, 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng cũng về dự đông đủ.

Thay mặt Đảng bộ phường Lĩnh Nam, đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam công bố Quyết định số 5835- QĐ/TU ngày 23/10/2023 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng huy hiệu Đảng cho 283 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 10 đồng chí nhận huy hiệu Đảng dịp 07/11/2023.

Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn - Đảng viên thuộc chi bộ Tổ dân phố 1-2-3 phường Lĩnh Nam bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (07/11-1917 - 07/11/2023). Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí chân thành cám ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chúc mừng 10 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 07/11/2023, đồng chí Trần Văn Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Lĩnh Nam, những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng đảng, phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của quận Hoàng Mai sau 20 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý nhất mà đảng viên được nhận, đó là vinh dự lớn, thể hiện sự ghi nhận, tri ân, trân trọng của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách của đảng viên, cống hiến công sức, trí tuệ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025, cùng với Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh hơn nữa. Qua đó, giúp phường Lĩnh Nam phát triển về kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đưa phường Lĩnh Nam ngày càng phát triển văn minh, hiện đại và giàu đẹp./.