Văn hóa xã hội

phường Lĩnh Nam tham gia thi đấu 03 môn Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân quận Hoàng Mai năm 2023. Hoàng Mai năm 2023.

02/06/2023 10:30

Thực hiện Kế hoạch số 173/KH- UBND ngày 05/05/2023 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động; lực lượng quần chúng nhân dân quận Hoàng Mai năm 2023 hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Quận. Từ ngày 23 – 28/5/2023, tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, Ban tổ chức các hoạt động thi đấu TDTT quận Hoàng Mai đã tổ chức Lễ khai mạc và tổ chức thi đấu Giải thể thao công nhân viên chức, quần chúng quận Hoàng Mai năm 2023. Cán bộ công nhân viên chức, khối quần chúng phường Lĩnh Nam cùng 13 phường trên địa bàn Quận và khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, khối trường học đã chọn và cử vận động viên xuất sắc của phường tham gia thi đấu Giải thể thao quận Hoàng Mai năm 2023.

Sau các phần thi của khối quần chúng, các đơn vị khối trường học, khối công nhân viên chức và khối lực lượng vũ trang là đến phần thi của khối công nhân viên chức lao động các phường. Với lòng nhiệt tình, tâm huyết, tinh thần thể thao “Đoàn kết - cao thượng - trung thực ” với phong trào TDTT của địa phương và tình yêu thể thao, các vận động viên của phường Lĩnh Nam đã thi đấu hết mình và đạt được một số thành tích như: 01 giải nhất môn cầu lông đôi nam lứa tuổi 45-55; 02 giải ba môn cầu lông đơn nam; 01 giải ba cầu lông đôi nam nữ; 01 giải ba môn bóng bàn, 02 giải ba, 01 giải nhì môn kéo co công nhân viên chức và quần chúng nhân dân.

Đây là dịp để cán bộ, công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân phường Lĩnh Nam cùng công nhân viên chức quận Hoàng Mai, cán bộ công nhân viên ngành giáo dục đào tạo và người lao động trên địa bàn quận Hoàng Mai đua trí, đua sức, luyện tài, cùng tôn vinh rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động TDTT giữa các đoàn thể thao ngành công nhân viên chức, lao động trên địa bàn Quận, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả làm việc chuyên môn tại các đơn vị./.