Văn hóa xã hội

Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn phường Lĩnh Nam

19/09/2023 09:30

Hòa chung trong không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” ngày hội đến trường của học sinh trên cả nước, sáng 5/9/2023 tại các trường: THPT Hoàng Văn Thụ, THCS Lĩnh Nam, Tiểu học Lĩnh Nam, Tiểu  học Thúy Lĩnh, Mầm non Lĩnh Nam và các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn phường Lĩnh Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Dự, tặng hoa chúc mừng Trường THCS Lĩnh Nam  có đồng chí Đỗ Thanh Tùng -  Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND Quận cùng các thành viên trong Đoàn; Lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Lĩnh Nam có đồng chí  Trần Đại Dũng- Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Tạ Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường. Tại các trường Tiểu học Lĩnh Nam, Tiểu học Thúy Lĩnh, Mầm non Lĩnh Nam cũng có các đoàn công tác của Quận ủy - HĐND - UBND Quận, Lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Lĩnh Nam dự, tặng hoa, chúc mừng.

Chia sẻ niềm vui với các trường trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024, Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND Quận và lãnh đạo phường Lĩnh Nam mong muốn thầy trò các trường tiếp tục giữ vững danh hiệu thi đua, thầy dạy tốt, trò chăm ngoan, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ  năm học 2023 - 2024 ngành giáo dục đã đề ra. Đồng thời các đồng chí Lãnh đạo Quận, phường Lĩnh Nam lưu ý Ban giám hiệu và thầy cô giáo các trường trong công tác phòng chống các loại dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh sốt xuất huyết đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn Quận.

Trong không khi vui tươi ngày khai trường của học sinh các nhà trường trên địa bàn phường, Hiệu trưởng các nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới, năm học của tình đoàn kết, tình thầy trò gắn bó mật thiết. Trên cơ sở phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương, giáo viên và học sinh các nhà trường cùng quyết tâm  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023- 2024 góp phần vào thành công chung của sự nghiệp giáo dục quận Hoàng Mai./.