UBND phường

phường Lĩnh Nam tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

29/02/2024 09:15

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân phường Lĩnh Nam nói riêng tưng bừng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội truyền thống mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, Thủ đô đổi mới, đón xuân Giáp Thìn 2024 trong không khí đầm ấm, sum vầy.

Vào hồi 19 giờ 30 ngày 15/02/2024 (Mùng 6 tết cổ truyền) tại sân khấu ngoài trời đình Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, UBND phường Lĩnh Nam đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024 , chào mừng thành công lễ hội vật cầu truyền thống phường Lĩnh Nam. Tới dự, tặng hoa khai mạc Chương trình văn nghệ có đồng chí Hoàng Việt - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cụ cao tuổi, đông đảo nhân dân trên địa bàn phường đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ.

Tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ  nhân dân phường Lĩnh Nam là các thành viên Đội văn nghệ xung kích phường Lĩnh Nam, Đội văn nghệ liên tổ dân phố 20-21-22; Đội văn nghệ liên tổ dân phố 23-24; Đội văn nghệ liên tổ dân phố 25-26-27. Tổng số 20 tiết mục tham gia biểu diễn, cụ thể các bài Đồng ca, tốp ca, song ca, đơn ca kèm múa phụ họa với nhiều loại hình nghệ thuật phong phú: Nhạc cách mạng, nhạc đỏ truyền thống, dân ca đồng bằng Bắc Bộ. Chủ đề chương trình văn nghệ: Ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Tổ quốc Việt Nam giàu đẹp, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng - Mùa xuân - Dân tộc. Các tiết mục tham gia biểu diễn đã được các văn nghệ sỹ chuyển tải đến người xem với tình yêu, niềm say mê và cảm xúc trong ngày đầu xuân.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng thành công lễ hội vật cầu truyền thống phường Lĩnh Nam khép lại sau gần 2 giờ biểu diễn phục vụ, được đông đảo nhân dân cổ vũ, động viên và khen ngợi./.