Phường Lĩnh Nam tổ chức bế mạc  Giải bóng đá nam thiếu nhi

05/08/2023 04:19
Phường Lĩnh Nam tổ chức bế mạc  Giải bóng đá nam thiếu nhi

Sáng 31/7/2023, tại sân bóng đá phường Lĩnh Nam, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức chung kết, bế mạc và trao giải bóng đá thiêu nhi nam U13 phường Lĩnh Nam. Dự buổi lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đồng chí Hoàng Việt - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và các em thiếu niên nhi đồng thuộc các tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn phường cũng có mặt đông đủ.

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, 06 đội bóng Nhi đồng đến từ các Tổ dân phố đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt cho người hâm mộ. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội bóng Tổ dân phố 23-24; giải nhì thuộc về đội bóng tổ dân phố 5-6-7; đồng giải ba thuộc về tổ dân phố 20-21-22 và Tổ dân phố 25-26-27; giải khuyến khích giành cho 02 đội tổ dân phố 4-8 và tổ dân phố 9-10-11. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải: cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, vua phá lưới và giải phong cách cho các cá nhân, tập thể.

Giải bóng đá nam thiếu nhi U13 phường Lĩnh Nam được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2023); hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân và thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khỏe.