DetailController

Tin tức khác

Ban chỉ đạo hè phường Lĩnh Nam tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam thiếu nhi U13.

05/08/2023 04:01
Ban chỉ đạo hè phường Lĩnh Nam tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam thiếu nhi U13.

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2023); nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường trong dịp hè 2023. Sáng 25/7/2023, tại sân bóng đá phường Lĩnh Nam, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam thiếu nhi U13. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, đồng chí Hoàng Việt - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè phường, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và các em thiếu niên nhi đồng thuộc các tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn phường cũng có mặt đông đủ.

Tham gia giải có 06 đội đến từ 06 khu dân cư trên địa bàn phường và được chia thành 2 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng; trong đó 2 bảng 3 đội chọn ra đội nhất bảng, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn phường đến xem, cổ vũ và động viên các đội bóng.
         Giải bóng đá nam thiếu nhi U13 phường Lĩnh Nam được tổ chức là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn phường có điều kiện giao lưu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các em học sinh trong dịp hè để phục vụ tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện sức khỏe./.

UBND phường Linh Nam

NewsByCategory