Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ

02/06/2023 10:19
ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai trao quyết định điều động đồng chí Trần Đại Dũng - Quận ủy viên - Phó Ban tổ chức Quận ủy nhận nhiệm vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thương trực Quận ủy trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Trần Đại Dũng

Sáng ngày 29/5/2023, tại Hội trường tầng 5 Trụ sở Đảng ủy - UBND phường Lĩnh Nam, Quận ủy Hoàng Mai đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Quận ủy cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên các ban Đảng thuộc Quận ủy Hoàng Mai; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Tạ Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận và tổ trưởng 27 Tổ dân phố cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Quận ủy công bố Quyết định số 1739-QĐ/QU ngày 26/5/2023 của Quận ủy Hoàng Mai về việc điều động cán bộ và chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Trần Đại Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai điều động về công tác tại phường Lĩnh Nam, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định cho đồng chí Trần Đại Dũng và phát biểu tại Hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai nhấn mạnh: công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Đồng thời, nhằm góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng và khuyến khích cán bộ phát huy năng lực, sở trường, phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn.

Riêng với đồng chí Trần Đại Dũng là người có kinh nghiệm công tác, đảm nhận nhiều cương vị khác nhau, về địa phương Lĩnh Nam cần thường xuyên gần gũi, học hỏi kinh nghiệm ở cán bộ địa phương. Bên cạnh đó, thực hiện tốt nguyên tắc tổ chức xây dựng đảng, để cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ lãnh đạo, chỉ đạo phong trào ở địa phương ngày càng phát triển. Hơn nữa, mong muốn các đồng chí cán bộ địa phương, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Bí thư Đảng ủy phường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Trần Đại Dũng cảm ơn Ban Thường vụ Quận ủy đã quan tâm, tin tưởng, phân công cho bản thân giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Lĩnh Nam. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nghiên cứu, học tập, phấn đấu cùng với Đảng bộ và nhân dân phường Lĩnh Nam quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.