MTTQ và các đoàn thể

Hội LHPN phường Lĩnh Nam trao tặng xe đạp “Hành trình ước mơ” cho học sinh trường THCS Lĩnh Nam

17/05/2023 09:39

Hình ảnh trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Căn cứ Kế hoạch số 19/KH-BTV ngày 28/4/2023 của Hội LHPN phường Lĩnh Nam về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023). Sáng ngày 15/5/2023, nhân dịp kỷ niệm 133 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai, Hội LHPN phường Lĩnh Nam tổ chức trao tặng xe đạp “Hành trình ước mơ”, dự buổi trao xe có đồng chí Nguyễn Lệ Hằng – Quận ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàng Mai, đồng chí Tạ Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam, đồng chí Nguyễn Thu Hà – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN, cùng với sự có mặt của các đ/c Ủy viên Ban chấp hành, Chi hội trưởng phụ nữ, các đồng chí giáo viên và toàn thể các em học sinh trường THCS Lĩnh Nam.

Trong những năm qua, Hội phụ nữ phường Lĩnh Nam luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động chăm lo an sinh xã hội, nhất là phụ nữ yếu thế và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó trên địa bàn. Trong đó, nổi bật lên là Chương trình “Đồng hành cùng con”, “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương được Hội LHPN phường triển khai nhằm quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ điều kiện vật chất và tinh thần cho các em học sinh. Hội LHPN phường Lĩnh Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp hành trình ước mơ cho 20 em học sinh vượt khó học giỏi trường THCS Lĩnh, để phần nào giúp các em học sinh có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn. Hội LHPN phường luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều, thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm của cán bộ, hội viên Hội LHPN và các mạnh thường quân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã dành tặng cho các em. Những chiếc xe đạp ngày hôm nay là hành trang chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa hơn nữa./.

Tuyên giáo phường Lĩnh Nam

Thêm bình luận :