MTTQ và các đoàn thể

Câu lạc bộ CCB thương binh phường Lĩnh Nam tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và tặng quà cho hội viên CCB là thương binh

17/07/2023 07:09

Chiều ngày 13/7/2023, tại tầng 3 trụ sở Đảng ủy – UBND phường Lĩnh Nam, Câu lạc bộ CCB thương binh phường Lĩnh Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và trao tặng quà cho Hội viên CCB là thương binh. Dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Ân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ phường, cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng  ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường, cùng dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Chi hội trưởng Hội CCB và đặc biệt sự có mặt của 40 đồng chí hội viên CCB là thương binh cũng về dự đông đủ

Thay mặt Câu lạc bộ đồng chí Vũ Trọng Hoan đã báo cáo kết quả hoạt động của Câu lạc bộ trong 6 tháng đầu  năm 2023. Câu lạc bộ đã bám sát các hoạt động của Hội CCB phường, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục cho hội viên về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, 100% các đồng chí thương binh, bệnh binh tham gia Câu lạc bộ đều gương mẫu chấp hành và vận động con cháu trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn phường; đồng thời Câu lạc bộ cũng kịp thời quan tâm thăm hỏi, động viên hội viên lúc ốm đau và qua đời.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ, nhằm tri ân đến các đồng chí hội viên CCB là thương binh, Hội CCB phường đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 đồng chí hội viên CCB là thương binh, trị giá 4.000.000đ bằng nguồn xã hội hóa.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phùng Văn Chạm – Chủ tịch Hội CB phường đã phát biểu ghi nhận những kết quả của Câu lạc bộ đã đạt được trong 6 tháng qua. Đồng thời cũng đề nghị Câu lạc bộ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Hội CCB như: phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”,  tuyên truyền cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhất là chính sách về GPMB, chính sách hậu phương quân đội, nghĩa tình đồng đội, thăm và tặng quà cho các thành viên Câu lạc bộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, tết...; đồng thời phối hợp với các ban ngành đoàn thể, các lực lượng công an, dân phố tăng cường cảnh giác phòng chống tội phạm, phòng chống cháy nổ, đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái..., góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Lĩnh Nam./.

Tuyên giáo phường Lĩnh Nam